Văn Nhất giữ vị thế độc tôn trước cuộc chạm trán với Hà Nội

Thứ tư ngày 07-09-2022

Sau những vòng đầu tiên của giải AoE Star League 2022, khi mọi sự chú ý đang được dành cho phong độ ấn tượng của Xuân Thứ, ông vua bị lội ngược dòng Hồng Anh hay những lùm xùm liên quan đến vụ bỏ thi đấu giữa chừng của Gunny thì vô tình chúng ta quên đi cái tên Văn Nhất - tam trụ tấu hài của AoE Việt Nam.

Trong tuần thứ 7 của giải đấu AoE Star League 2022, ngày 8/9/2022, BiBiClub sẽ đối đầu với Hà Nội. Cả 4 thành viên BiBi - VaneLove - Tiểu Màn Thầu - Văn Nhất đều ra trận. Khác với thường lệ khi mà những BiBi - VaneLove được quan tâm thì trên thực tế chính Văn Nhất mới là ngôi sao sáng nhất của BiBiClub trước kèo đấu này.

Văn Nhất sẽ ra trận trong kèo đấu với Hà Nội vào ngày mai 8/9/2022


Xem thêm:

Chính thức: công bố thời gian địa điểm tổ chức giải đấu lớn nhất lịch sử AoE


Nguyên nhân chính là do phong độ khó tin của Văn Nhất ở những vòng đấu đã qua của thể loại Solo Random trong khuôn khổ giải đấu AoE Star League 2022. Tổng kết sau 6 tuần đấu đầu tiên của giải, Văn Nhất đang xếp ở vị trí thứ nhất "từ dưới lên" trong số 22 game thủ tham gia. Thi đấu tối đa 6 vòng, Văn Nhất thu về 0 vòng thắng, 9 trận thắng, 33 trận thua, hiệu số -24 và đem về cho team BiBiClub 0 điểm.

Vị trí độc tôn của Văn Nhất trên bảng xếp hạng Solo Random


Xem thêm:

Đế chế giai đoạn 1997 - 2011: Lịch sử đáng tự hào

Nói một cách dễ hiểu thì Văn Nhất đang là kho điểm của giải. Đến thời điểm hiện tại, ngoài sự trông đợi vào kèo đấu giữa Xuân Thứ vs Chim Sẻ thì khi nào Văn Nhất có chiến thắng đầu tiên cũng được người hâm mộ AoE quan tâm. Chúc Văn Nhất sẽ có phong độ cao, thi đấu bùng nổ để tiếp tục đồng hành cùng aoe247.com và AOE Tấu Hài.


Chuyên trang tin tức - Live đế chế AOE

Liên hệ quảng cáo tại : [email protected]

✉️ Email: