Bản quyền phát sóng giải AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi sẽ được chia như thế nào với các đơn vị tham gia

Thứ bảy ngày 09-03-2024

Vấn đề bản quyền của giải đấu AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi đang thu hút sự tò mò và quan tâm lớn từ cộng đồng AoE Việt Nam. Thiên Khôi Esports vừa thông báo sắp tổ chức một giải đấu vào cuối tháng Ba và đầu tháng Tư năm nay, mang tên AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi. Giải đấu này hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với 7 thể thức tranh tài khác nhau, cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ VNĐ.Một điểm đặc biệt được quan tâm là vấn đề bản quyền phát sóng của giải đấu. Mô hình này tương tự như các giải đấu thể thao lớn như UEFA Champions League, trong đó ban tổ chức sẽ độc quyền quay phát toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu. Trong khi đó, các kênh của các đơn vị chủ quản sẽ không được phát sóng giải đấu. Đối với game thủ, việc được phát sóng trên các kênh độc quyền này sẽ đem lại cơ hội nhận tiền bản quyền, phụ thuộc vào thành tích của họ trong giải đấu. Mô hình này không chỉ hiện đại mà còn kích thích tinh thần thi đấu của các game thủ.

Tuy nhiên, cụ thể về việc phân chia số tiền 1 tỷ VNĐ cho các game thủ vẫn chưa được công bố. Cần phải chờ đến khi các game thủ hoàn thành việc xác nhận tham dự giải đấu để biết rõ hơn về cơ chế này. Điều này đặt ra câu hỏi liệu giải đấu có thu hút đủ số lượng game thủ mạnh nhất từ cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc hay không.

Trong tương lai gần, giải đấu AoE Việt Trung 2024 - Cup Thiên Khôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể hơn về việc phát sóng và phân chia tiền thưởng. Cộng đồng AoE đang nóng lòng chờ đợi những công bố tiếp theo từ ban tổ chức.


Chuyên trang tin tức - Live đế chế AOE

Liên hệ quảng cáo tại : [email protected]

✉️ Email: