Cựu BLV AoE đình đám bị hacker tấn công

Thứ bảy ngày 08-10-2022

Mới đây, Tuấn Tiền Tỉ - một cựu bình luận viên đình đám đã bị hacker tấn công.


Có lẽ gần như bất kì khán giả nào đã biết đến bộ môn AoE là cũng sẽ biết đến BLV Tuấn Tiền Tỉ. Với lối bình luận hoạt ngôn, hài hước và am hiểu về AoE. Tuấn Tiền Tỉ được coi là một trong những bình luận viên được yêu thích và có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất cộng đồng AoE Việt Nam từ trước đến nay. Mặc dù đã rời xa AoE chuyên nghiệp được nhiều năm nhưng mỗi khi vấn đề về bình luận viên được đề cập thì người ta lại gọi tên Tuấn Tiền Tỉ.

Tuấn Tiền Tỉ là một trong những BLV AoE được yêu thích nhất


Rời AoE, Tuấn Tiền Tỉ chuyển sang lĩnh vực giải trí và rất thành công. Cựu bình luận viên gốc Thái Bình ngày càng xây dựng được thương hiệu của bản thân. Anh có trang Facbook 2,8 triệu người theo dõi và kênh Youtube 1,5 triệu người đăng ký.

Rời AoE chuyên nghiệp, Tuấn Tiền Tỉ có một sự nghiệp rất thành công


Sự nghiệp đang một bay cao, Tuấn Tiền Tỉ lại gặp sự cố hy hữu. Cụ thể, kênh Youtube 1,5 triệu người đăng ký, nền tảng chính mà Tuấn Tiền Tiền Tỉ hoạt động đã bị hacker tấn công. Hiện tại kênh Youtube của Tuấn Tiền Tỉ đã trống trơn không còn bất cứ một video nào. Chưa rõ là hacker đã xóa hay ẩn video nhưng đã hiện giờ các video của lênh vẫn chưa trở lại.

Kênh Youtube Tuấn Tiền Tỉ bị hacker xóa hoặc ẩn hết tất cả video


Xem thêm:

Những pha xử lý cực "khắm" của Chim Sẻ


Đây không phải lần đầu Tuấn Tiền Tỉ bị hacker làm phiền. Trước đó a cũng từng bị chiếm quyền quản trị kênh Youtube và phải rất vất để lấy lại. Điều này cũng là vấn nạn chung của các Youtuber nói riêng và những người nổi tiếng nói chung. Hiện tại Tuấn Tiền Tỉ vẫn chưa lên tiếng chính thức. Hy vọng Tuấn Tiền Tỉ sẽ xử lý được vấn đề và sớm quay trở lại phục vụ khán giả.


Chuyên trang tin tức - Live đế chế AOE

Liên hệ quảng cáo tại :

✉️ Email: