Bình luận viên Văn Ver sẽ là người cấm lái AoE League 2

Thứ năm ngày 10-08-2023

Trong thông báo mới vào sáng nay (10/8) từ ban tổ chức, bình luận viên Gman sẽ rút lui khỏi vị trí bình luận trên kênh chính của giải AoE League Cup mùa 2. Thay thế cho anh là bình luận viên Văn Ver của đội EGO. 

Gần đây, Ver đã tham gia bình luận cho giải Thiên Khôi Cup. Mặc dù đã có một khoảng thời gian khá dài không hoạt động trong vai trò bình luận viên, nhưng nhờ chất giọng truyền cảm và khả năng tạo tiếng cười, kết hợp với kinh nghiệm bình luận và thi đấu đáng kể, Văn Ver vẫn là một bình luận viên được khán giả AoE Việt yêu thích.Trong mùa giải trước, Gman đã thể hiện vai trò của mình một cách xuất sắc khi làm BLV trên kênh AoE League Cup. Anh không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm, mà còn được đánh giá cao bởi sự "phù hợp" trong việc bình luận các trận đấu Solo Random. 

Thực tế, nhiều trận đấu hấp dẫn trong mùa 1 đã được Gman truyền tải cảm xúc tới người hâm mộ một cách sống động. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, do Gman đã tham gia clan Thiên Khôi, anh không thể tiếp tục bình luận trên kênh của giải đấu nữa. Thay vào đó, anh sẽ dành thời gian bình luận cho các trận đấu mà đội Thiên Khôi Esports tham gia trên kênh của đội.Với thông báo này, trong mùa 2 này, kênh sóng AoE League Cup của ban tổ chức sẽ có hai bình luận viên thay phiên nhau là Kendy Kiên của CSDN Studio và Văn Ver của đội EGO. Sau khi công bố tên Văn Ver thay thế Gman, người hâm mộ cộng đồng AoE Việt đều hào hứng và ủng hộ quyết định này. Hy vọng rằng cả hai bình luận viên sẽ tiếp tục mang lại một mùa giải League thứ hai đầy hấp dẫn và thú vị, không kém phần thú vị như mùa giải đầu tiên.

Ngoài ra, hôm nay cũng đánh dấu sự khởi tranh chính thức của giải đấu Quán Nhậu Tự Do AoE League Autumn.


Chuyên trang tin tức - Live đế chế AOE

Liên hệ quảng cáo tại : [email protected]

✉️ Email: